Hiển thị tất cả 9 kết quả

-10%
13,473,900
-10%
6,362,100
-10%

Khóa Thông Minh Yale

Khóa điện tử Yale YDM7116A

15,444,000 13,899,600
-10%

Khóa Thông Minh Yale

Khóa điện tử Yale YMF40A

18,489,600
-10%

Khóa Thông Minh Yale

Khóa điện tử Yale YMI70A

23,244,000 20,919,600
-10%

Khóa Thông Minh Yale

Khóa thẻ từ Yale YM3109A

11,850,000 10,665,000
-10%

Khóa Thông Minh Yale

Khóa thẻ từ YDM3115A

10,104,300
-10%

Khóa Thông Minh Yale

Khóa vân tay YDM4109A

14,850,000 13,365,000

KHÓA THÔNG MINH YALE

Khóa thông minh Yale là dòng sản phẩm khóa thông minh cao cấp đến từ Mỹ. Khóa Yale có lịch sử hình thành và phát triển từ những năm 1840 đến nay, từ những sản phẩm khóa cơ thông thường đến két sắt, khóa bấm hay tay nắm cửa,… Với bề dày lịch sử và chất lượng sản phẩm cực kì cao, Yale đã được tin dùng và đứng vững vị trí top đầu tại hơn 120 quốc gia kể cả Việt Nam

Giá thành đi đôi với chất lượng

Khóa thông minh Yale
Khóa thông minh Yale

Vốn là dòng sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp, những sản phẩm khóa thông minh của Yale sẽ có giá thành khá cao. Tuy nhiên, với chất lượng mà các sản phẩm mang lại, bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với khoản chi phí mình bỏ ra để sở hữu và sử dụng khóa thông minh Yale.

  • An toàn hơn so với khóa truyền thống hay những dòng vân tay giá rẻ nhờ sử dụng những công nghệ hiện đại được tích hợp bên trong khóa.
  • Kiểu dáng, thiết kế và màu sắc tinh tế, sang trọng.
  • Độ bền chắc chắn, khả năng chống chịu va đập và hoạt động dưới các thời tiết, môi trường khắc nghiệt tốt.

Các phương thức mở khóa hiện đại – nâng cao trải nghiệm sử dụng và độ an toàn cho ngôi nhà

Mở khóa bằng vân tay

Mở khóa bằng vân tay có thể nói là phương thức mở khóa tiện lợi nhất hiện nay. Bạn không cần phải mang bất cứ thứ gì khi đi ra ngoài. Yêu cầu duy nhất để sử dụng được khóa vân tay là ngón tay của bạn khô ráo, không quá nhăn hay biến dạng so với lúc đăng ký vân tay.

Công nghệ mở khóa vân tay
Công nghệ mở khóa vân tay

Mở khóa bằng thẻ từ

Để so sánh với mở khóa bằng vân tay thì mở khóa bằng thẻ từ vẫn thua một ít về mặt tiện lợi. Bạn vẫn phải luôn mang theo thẻ từ đã đăng ký với khóa bên người. Tuy nhiên, những chiếc thẻ từ hiện nay có kích thước chỉ bằng 1 chiếc thẻ ATM hay thậm chí là nhỏ hơn nên việc luôn mang theo trong ví là điều không quá bất tiện.

Khóa thông minh Yale
Khóa thông minh Yale

Mở khóa bằng ứng dụng điện thoại

Ở thời đại công nghệ hiện nay, điện thoại thông minh là thứ luôn được mọi người mang theo bên mình. Vì lý do đó mà việc mở khóa bằng ứng dụng điện thoại được đánh giá là cực kỳ tiện lợi hiện nay chỉ xếp sau mở khóa bằng vân tay hay thẻ từ.

Với ứng dụng Yale Access được kết nối với khóa, bạn có thể dễ dàng sử dụng để mở khóa.

Một vài dòng khóa thông minh Yale phổ biến

Dòng khóa vân tay cao cấp

Khóa thông minh Yale
Khóa thông minh Yale

Các dòng khóa vân tay cao cấp của Yale mang lại cho khách hàng những trải nghiệm cực kỳ tuyệt vời với những công nghệ hiện đại, tân tiến nhất, bảo mật cao hơn với giải pháp quét vân tay Liveness 3 trong 1:

  • Công nghệ nhận dạng vân tay Sense™ Pixel.
  • Cảm ứng với vân tay sống- Live Finger Detection.
  • Cảm ứng nhịp tim – Heart rate dectection.

Đầu đọc vân tay có độ nhạy cao, độ chính xác gần như tuyệt đối với sai số nhỏ không đáng kể. Tăng cao tính tiện lợi và an toàn cho khách hàng.

Dòng khóa thẻ từ cao cấp

Khóa thông minh Yale
Khóa thông minh Yale

Dòng khóa thẻ từ cao cấp được kế thừa gần như toàn bộ những công nghệ tiên tiến có trong dòng khóa vân tay cao cấp của Yale. Chỉ duy nhất không có chức năng mở khóa bằng vân tay.

Thiếu đi chức năng mở khóa bằng vân tay có thể xem là điểm trừ lớn nhất của dòng sản phẩm này, tuy nhiên vì thiếu đi tiện lợi đó mà dòng khóa này có giá thành rẻ hơn rất nhiều so với khóa vân tay cao cấp của Yale.

Dòng khóa thông minh Rim Lock

Khóa thông minh Yale
Khóa thông minh Yale

Dòng khóa thông minh Rim Lock của Yale là dòng khóa thông minh gắn thêm, có thể sử dụng song song với khóa cơ cũ.

Ưu điểm của sử dụng khóa thông minh Rim Lock là bạn không cần phải tác động kỹ thuật quá nhiều vào cửa như đục, khoan, cắt. Việc lắp đặt khóa Rim Lock của Yale rất dễ dàng và nhanh chóng. Tuy vậy, độ an toàn và thẩm mỹ mà khóa Rim Lock mang lại không thua kém gì dòng khóa thẻ từ hay khóa vân tay cao cấp của Yale.